img

 

KIM ĐIỆP VƯƠN CÁNH - ĐÓN ÁNH NGUYỆT QUANG 

Khởi nguồn từ 1998, là thương hiệu lâu đời, qua bao năm tháng Đại Phát vẫn không ngừng sáng tạo để mang đến những Lễ hộp đậm vị xứ Đài cho các dịp ý nghĩa thêm phần trọn vẹn, đặc biệt là mùa Trung Thu đang đến. 

Tiếp nối hành trình kết nối tình thân qua hương vị và thay cho câu chúc ý nghĩa, BỘ SƯU TẬP LỄ HỘP TRUNG THU 2023 của Đại Phát chính thức được ra mắt với thông điệp "Kim Điệp Vươn Cánh - Đón Ánh Nguyệt Quang". 

Với mong muốn lan tỏa thông điệp đón chào một thời kỳ mới - giai đoạn mới ta cùng vươn mình tỏa sáng sau chặng đường đã qua, Đại Phát lựa chọn hình ảnh cánh bướm như một biểu tượng của sự nhẫn nại, xinh đẹp nhưng không kém phần mạnh mẽ. 

Mùa Trăng năm nay, ta hãy cùng nhau phá kén vươn mình nhé! Vị bánh thơm thơm với lớp vỏ vàng óng, những mẻ nướng hoàn hảo mang đầy tâm huyết với công thức của Đài Loan. Trung Thu này để Đại Phát cùng bạn trao đi tâm ý!

BST Lễ Hộp Đại Phát 2023 - Kim Điệp Vươn Cánh - Đơm Ánh Nguyệt Quang

Bánh trung thu Đại Phát do công ty Minh An làm đại lý phân phối chính thức kênh quà tặng cho doanh nghiệp:

MINH AN - PHÂN PHỐI BÁNH TRUNG THU CHÍNH HÃNG CHO DOANH NGHIỆP

0949 8080 26 - 0931 3030 53

Chuyên cung cấp bánh trung thu chính hãng cho doanh nghiệp

Mua càng nhiều chiết khấu càng cao

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Hỗ trợ in logo công ty

Xuất hóa đơn VAT - Luôn cam kết date bánh mới

 

Hãy liên hệ với chúng tôi theo cách nhanh nhất mà bạn có thể, chúng tôi sẽ sớm phản hồi lại khi nhận được yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn bánh trung thu Kinh Đô phù hợp với chi phí của quý khách hàng. Với Mức chiết khấu cạnh tranh và sự chuyên nghiệp. Công ty Minh An sẽ mang lại những hộp bánh trung thu đẹp mắt và sang trọng cho quý khách hàng.

  • Địa chỉ: 181 Bùi Hữu Nghĩa, P.1, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Điện thoại: (028) 6258 1056 – 0949 8080 26 (Ms. Thanh)
  • Email: quatangminhan@gmail.com

bánh trung thu Đại Phát, Đại Phát 2023, bảng giá bánh trung thu Đại Phát 2023, Bánh trung thu giá sỉ, Bánh trung thu doanh nghiệp, quà tết 2024

img