img

Chào đón Tết Trung thu 2023, Khách sạn Mai House Saigon hân hạnh giới thiệu bộ sưu tập bánh trung thu đặc biệt mang tên Dạ Nguyệt Viên Mãn.

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp giao thoa của cổ điển và hiện đại, bộ sưu tập bánh trung thu của Khách sạn Mai House Saigon hội tụ đầy đủ các yếu tố độc đáo từ nguyên liệu thượng hạng, hương vị tinh tế đến thiết kế sang trọng. Với hình ảnh bông sen trắng bung nở bên chiến đèn lồng lung linh trong đêm trăng tròn, bộ sưu tập như gói trọn tinh hoa truyền thống, xen lẫn các tầng vị mặn ngọt mới lạ.

Minh An gởi đến quý khách hàng bảng báo giá bánh trung thu khách sạn Mai House

Bộ sưu tập bánh trung thu Khách sạn Mai House Saigon mang đến hai loại hộp, với thiết kế khác biệt và độc đáo. Được ví như chiếc lá sen đầy sức sống, phiên bản hộp Dạ Nguyệt Viên Mãn bao gồm 4 vị bánh: Thập cẩm ngũ vị, Trà xanh, Lá dứa và Mè đen

Bên cạnh đó, nếu yêu thích hình ảnh chiếc đèn lồng thân quen đặc trưng, quý khách có thể chọn hộp Bảo Ngọc Liên Đăng, với 5 vị bánh . Đây chắc chắn là thức quà lý tưởng dành cho gia đình, bạn bè tâm giao hay đối tác, như một lời chúc chân thành dành cho người trân quý.

NHÀ PHÂN PHỐI BÁNH TRUNG THU MINH AN

0949 8080 26 - 0931 3030 53

MẪU HỘP BÁNH TRUNG THU KHÁCH SẠN MAI HOUSE 2023

BST MẪU HỘP BÁNH TRUNG THU CỦA MAI HOUSE “DẠ NGUYỆT VIÊN MÃN”

NHÀ PHÂN PHỐI BÁNH TRUNG THU MINH AN

0949 8080 26 - 0931 3030 53

Chuyên cung cấp bánh trung thu chính hãng cho doanh nghiệp

Mua càng nhiều chiết khấu càng cao

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Hỗ trợ in logo công ty

Xuất hóa đơn VAT - Luôn cam kết date bánh mới

 

Hãy liên hệ với chúng tôi theo cách nhanh nhất mà bạn có thể, chúng tôi sẽ sớm phản hồi lại khi nhận được yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn bánh trung thu Mai House phù hợp với chi phí của quý khách hàng. Với Mức chiết khấu cạnh tranh và sự chuyên nghiệp. Công ty Minh An sẽ mang lại những hộp bánh trung thu đẹp mắt và sang trọng cho quý khách hàng.

  • Địa chỉ: 181 Bùi Hữu Nghĩa, P.1, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Điện thoại: (028) 6258 1056 – 0949 8080 26 (Ms. Thanh)
  • Email: quatangminhan@gmail.com